null Vui Tết Trung thu cho các cháu năm 2013

Thứ sáu, 20/09/2013, 09:06
Vui Tết Trung thu cho các cháu năm 2013
Quang cảnh vui tết trung thu cho các cháu

Thực hiện Kế hoạch số 32 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, ngày 09/9/2013, về việc “Tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2013”;

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức đêm Trung thu cho các cháu.
 Đến dự Tết Trung thu với các cháu có Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, quý phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
 Trong đêm Trung thu, các cháu được nghe kể chuyện “Sự tích trung thu”, “Thư của Bác Hồ gửi cho thiếu nhi”. Các cháu được tổ chức vui chơi văn nghệ, đố vui có thưởng; được trao tặng lồng đèn, bong bóng, bánh kẹo…. Đêm Trung thu thật sự “vui tươi – thiết thực – bổ ích – an toàn – tiết kiệm”, thông qua đó động viên các cháu cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

HOÀNG THÀNH