null Vui hội Trăng rằm 2016

Thứ ba, 27/09/2016, 11:22
Vui hội Trăng rằm 2016
Quang cảnh đêm vui hội trăng rằm

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BCH Chi đoàn phối hợp với BCH Công đoàn Trường tổ chức đêm Trung thu cho các cháu là con em cán bộ, viên chức của Trường.

Đến dự đêm Trung thu cùng các cháu có các bác: Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực; Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu Trưởng; Ngô Văn Hăng - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trường và các cháu thiếu nhi.

Đ/c Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát quà cho các cháu

Cô Trương Thị Phúc - ĐUV, Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho Đảng ủy ôn lại truyền thống đêm Trung thu và cùng các bác trong Ban Giám hiệu trao quà cho các cháu; tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập, mong muốn các cháu cố gắn hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các cháu vui chơi đêm vui hội trăng rằm 2016

Các cháu được nghe kể chuyện sự tích Tết Trung thu, nghe đọc thư của Bác Hồ gửi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu năm 1945. Các cháu còn được ca hát và tham gia các trò chơi dân gian thật vui nhộn, do các cô, chú trong Chi đoàn dàn dựng. Tổ chức đêm Trung thu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và niềm vui trong lòng của các cháu

MINH THƯƠNG