null Tủ sách Bác Hồ

Thứ hai, 10/04/2017, 10:27
Tủ sách Bác Hồ

Đ/c Nguyễn Minh Thương – Bí thư Chi đoàn Trường giới thiệu với bạn đọc
                                                                   về công trình thanh niên “Tủ sách Bác Hồ”

Thực hiện Hướng dẫn số 55-HD/ĐTN của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về đăng ký thực hiện công trình thanh niên năm 2017 chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác, Chi đoàn Trường Chính trị Châu văn Đặng đã ra mắt độc giả “Tủ sách Bác Hồ” đặt tại phòng đọc của Trường.

Tủ sách Bác Hồ phần lớn sưu tầm các đầu sách nói về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Đây là công trình hết sức ý nghĩa của Chi đoàn Trường nhằm chia sẻ đến bạn đọc những quyển sách hay, quý báu, đầy ý nghĩa về Bác. Tủ sách thanh niên là công trình phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Trường, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên rèn luyện, khơi dậy tinh thần, trách nhiệm, của tuổi trẻ trong việc đóng góp sức lực, trí tuệ, nhiệt huyết cho quá trình phát triển của đất nước; đồng thời thể hiện sự sáng tạo, tính xung kích, dám nghĩ, dám làm của đoàn viên thanh niên trong tham gia thực hiện công trình, phần việc được giao./.

Phan Thị Lam