null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2014

Thứ năm, 18/09/2014, 10:32
Quang cảnh đêm trung thu cho các bé

Đây là hoạt thiết thực hàng năm của Chi đoàn nhằm tạo sân chơi vui tươi cho các cháu, Tại đây các cháu được nghe thư của Bác Hồ gửi cho các cháu Thiếu nhi nhân ngày tết Trung thu, thư của Tỉnh ủy- HĐND- UBND, được nghe sự tích Trung thu và vui chơi nhiều trò chơi bổ ích.

Tại buổi liên hoan: Ths Nguyễn Việt Dũng- Phó Hiệu trưởng Trường, đại diện cho Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà Trường phát biểu và chúc các cháu có đêm Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và mong muốn các cháu luôn cố gắng học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

MINH THƯƠNG