null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2018

Thứ sáu, 26/01/2018, 16:15

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

Tại Hội nghị ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác năm 2107 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2108. Hội nghị đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến để thống nhất nội dung hoàn thiện báo cáo; Hội nghị đưa ra nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện tốt công tác năm 2018.

Trong năm 2017, Trường đã kiện toàn đội ngũ cán bộ điều động, luân chuyển, bố trí cán bộ các phòng, khoa trên cơ sở đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Năm 2017, Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Tổng số lớp học tại Trường là 44 lớp, trong đó có 35 lớp do trường mở gồm: 27 lớp Trung cấp lý luận chính trị, 05 lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên, 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ các đoàn thể với tổng số 2.063 học viên; 09 lớp phối hợp với các học viện với tổng số 642 học viên.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường đã nghi nhận những thành tích đã đạt được năm 2017. Lưu ý trong năm 2018, toàn thể cán bộ, viên chức Trường cần tích cực phát huy tin thần trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới có nguyên tắc trong thực hiện nhiệm vụ, khắc phục những mặt chưa làm được để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu Trường đã trao tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2107./.

Nguyễn Thị Phiến