null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổng kết công tác năm 2013

Thứ ba, 11/02/2014, 15:32
Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổng kết công tác năm 2013
Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Năm 2013, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng kế hoạch được Tỉnh ủy phê duyệt; đồng thời mở thêm các lớp theo nhu cầu của các sở, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh, từng bước đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị; kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ, đảng viên, góp phần tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ tỉnh nhà.

Năm 2014, Trường tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng được Tỉnh ủy phê duyệt: tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học; nghiên cứu thực tế; tăng cường công tác quản lý học viên.

Cũng tại buổi lễ, các cá nhân, đơn vị thuộc Trường nhận được nhiều giấy khen của Hiệu trưởng, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh...

THANH TÂN