null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao Quyết định tuyển dụng viên chức

Thứ tư, 14/03/2018, 08:56

Đến dự buổi trao quyết định có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng và một số giảng viên của Trường. ThS Tô Hoàng Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị công bố các Quyết định về việc tuyển dụng viên chức năm 2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởngThường trực Trường trao Quyết định
           tuyển dụng viên chức năm 2018  cho 04 giảng viên.

Căn cứ theo các Quyết định số 1317-QĐ/BTCTU; 1318-QĐ/TCTTU;1319-QĐ/BTCTU; 1320-QĐ/BTCTU của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu quyết định tuyển dụng các viên chức Phan Thị Lam, Bùi Thị Vân Anh, Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt, Huỳnh Cầm vào làm việc tại Trường chính trị Châu văn Đặng tỉnh kể từ ngày 01/4/2018.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS Võ Văn Lực chúc mừng các đồng chí được tuyển dụng vào làm việc tại Trường, động viên các đồng chí cố gắng, nổ lực hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.

Phan Thị Lam