null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2014

Thứ ba, 28/10/2014, 10:34
Quang cảnh hội thi

Dự hội thi có: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể giảng viên của Trường.

Tham gia hội thi năm nay có 4 giảng viên được lựa chọn từ các giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi của 4 khoa chuyên môn. Giảng viên tham gia hội thi phải thực hiện 2 nội dung gồm soạn giáo án và thực hành giảng trên lớp.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường là hoạt động thường niên của Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, nghiên cứu của giảng viên. Đồng thời, cũng là diễn đàn để các giảng viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, từ đó góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Trường.

Kết thúc hội thi được lãnh đạo Trường đánh giá rất cao, qua hội thi Trường sẽ chọn cử 02 giảng viên xuất sắc đề dự giảng viên dạy giỏi toàn quốc năm 2014 do Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức.

HOÀNG THÀNH