null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường, lần thứ VI – năm 2017

Thứ năm, 06/07/2017, 09:25

Ngày 05/7/2017, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường theo Quyết định số 229/QĐ-TCT ngày 03/7/2017 của Hiệu trưởng Trường về việc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường, lần thứ VI – năm 2017. Hội thi của có 07 giảng viên thuộc các khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa Xây dựng Đảng, khoa Nhà nước và Pháp luật, khoa Dân vận cùng với sự tham dự của tất cả các giảng viên Trường. Lần lượt các giảng viên trình bày bài giảng trước Hội đồng khoa học và Hội đồng giám khảo Trường với với thời lượng 45 phút.

ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐKH Trường phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi diễn ra nghiêm túc trên cơ sở các quy định về giáo án, yêu cầu về nội dung, kỹ năng, phương pháp theo Quyết định số 2422/QĐ-HVCTQG ngày 17/6/2015 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng giám khảo đánh giá, chấm điểm thống nhất chọn 02 giảng viên có điểm số cao nhất tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức vào tháng 10/2017.

Hội thi là dịp rèn luyện nội dung, phương pháp, kỹ năng giảng dạy lý luận chính trị – hành chính cho tất cả các giảng viên, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tỉnh nhà./.

Phương Thanh