null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 38

Thứ năm, 27/04/2017, 08:52

Thạc sĩ Võ Văn Lực- Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu khai giảng lớp học

Dự buổi lễ có TS Trần Quốc Nông - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường, ThS Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; Trần Thị Lan Phương - Phó Trưởng ban, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Công Cuộc - Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; đại diện các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nền hành chính nhà nước và kỹ năng hành chính cho các công chức hiện đang công tác tại các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Chương trình bồi dưỡng gồm các nội dung cơ bản: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ;  Các kỹ năng; Viết tiểu luận và đi thực tế.

Tại buổi lễ ThS Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng với những chuyên đề và các kỹ năng cơ bản quản lý hành chính nhà nước sẽ giúp các học viên vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, nâng cao hiệu quả lý quản hành chính của đơn vị và góp phần cái cách hành chính của chính quyền địa phương./.

Minh Thương