null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Dân tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 55 (K55-HD)

Thứ sáu, 12/01/2018, 14:24

Đến dự lễ khai giảng, Trường Chính trị Châu Văn Đặng có ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa; Huyện ủy Hồng Dân có đồng chí Trương Sơn Tùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Đài truyền thanh huyện cùng toàn thể 74 học viên lớp  K55.

Tại buổi lễ, ThS Huỳnh Thanh Tân – Giảng viên khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hố Chí Minh, chủ nhiệm lớp – báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn với tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng tình đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành tốt Nội quy, Quy chế... Kết quả có 74/75 học viên được cấp bằng tốt nghiệp.

ThS Võ Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Thường trực, thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu bế giảng lớp học. Nhiệt liệt chúc mừng 74 học viên đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học, khẳng định có được kết quả là nhờ vào sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng với Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Dân và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng với tinh thần và trách nhiệm của quý thầy, cô giảng dạy và đặt biệt là ý thức trách nhiệm cao trong học tập, rèn luyện của học viên lớp K55./.

Cùng ngày, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu cũng phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Dân khai giảng mở lớp Trung cấp LLCT-HC hệ đào tạo không tập trung khóa 64 (K64-HD)

Tại buổi lễ, ThS Võ văn Lực, Phó hiệu trưởng Thường trực Trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học và nhấn mạnh mục tiêu chung của lớp học là trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị – hành chính; củng cố nâng cao lập trường tư tường chính trị, phẩm chất đạo đức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ trưởng, phó phòng và tương đương cán bộ dự nguồn của huyện./.

Minh Thương