null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 58 (K58)

Thứ năm, 25/05/2017, 08:38

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng Trường; ThS Trần Doãn Cầm - Trưởng phòng Đoàn thể và Các hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy; ThS Huỳnh Công Cuộc - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu Trưởng Trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng 57 học viên của lớp.

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương; nghiên cứu thực tế và viết khóa luận cuối khóa.

Với những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập, nghiên cứu  sẽ là cơ sở lý luận, thực tiễn, phương pháp luận khoa học, giúp học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương