null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 57 (K57)

Thứ hai, 10/04/2017, 10:20

Thầy Trần Văn Khanh – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định khai giảng lớp

Đến dự buổi lễ có TS Trần Quốc Nông - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa của Trường, Đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên lớp K57 là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và công chức, viên chức  các sở, ngành cấp tỉnh.

Tại buổi lễ Thầy Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng nhà Trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học. Qua lớp học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức như: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ địa phương.

Với những kiến thức trên, học viên sẽ được chuẩn hóa kiến thức và nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác.

Minh Thương