null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC, hệ không tập trung khóa 71 (K71)

Thứ tư, 29/08/2018, 14:47

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Tiến sĩ Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng Trường; Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường cùng trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh đến dự và đưa tin cùng 49 học viên của lớp K71.

Trong không khí long trọng của buổi Lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học; yêu cầu các học viên nghiêm chỉnh chấp hành tốt Nội quy, Quy chế của nhà trường; chủ động, sáng tạo trong học tập nâng cao nhận thức, rèn luyện bản lĩnh chính trị cách mạng; phấn đấu cuối khóa học có 100% học viên được tốt nghiệp./.

Minh Thương