null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung khóa 66 (K66)

Thứ tư, 07/03/2018, 15:18

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các thầy cô giáo trong Trường, đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng 48 học viên của lớp K66.

Lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và quản lý hành chính nhà nước đối với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trên địa tỉnh Bạc Liêu, vừa giúp cho học viên củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, bản lĩnh chính trị vừa là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Minh Thương