null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung khóa 65 (K65)

Thứ năm, 01/03/2018, 12:55

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Lâm Hồ Sĩ – Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Lan Phương – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong BGH Trường cùng trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện các cơ quan báo chí và toàn thể 48 học viên của lớp K65.

Thay mặt BGH, đồng chí Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học, yêu cầu các học viên nghiêm túc chấp hành Nội quy, Quy chế của Trường; chủ động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức khoa học chính trị. Phấn đấu cuối khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp./.

Nguyễn Minh Thương