null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung khóa 63 (K63)

Thứ hai, 04/12/2017, 10:02

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu Trưởng, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu Trưởng cùng trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 60 học viên của lớp K63.

Lớp học Trung cấp LLCT - HC trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, chủ trương, đường lối, của Đảng và chính sách Pháp luật của Nhà nước; kỹ năng công tác đảng, đoàn thể… cho các học viên hiện đang công tác tại các sở, ban ngành trong tỉnh.

Tại buổi lễ Thạc sĩ Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường thay mặt Ban Giám hiệu nhà Trường phát biểu khai giảng lớp học và yêu cầu các học viên phát huy tính cực tự giác trong học tập, rèn luyện; thực hiện tốt nội quy, quy chế; vận dụng linh hoạt các tri thức để đạt được kết quả học tập cao nhất./.

Minh Thương