null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 60 (K60 - VL)

Thứ hai, 14/08/2017, 16:06

Đến dự lễ khai giảng Trường Chính trị có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, các giảng viên đại diện các phòng, khoa.

Huyện ủy Vĩnh Lợi các đồng chí: Trần Văn Út – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trương Văn Nhớ – Phó Bí thư Trường trực, Từ Minh Phúc – ThS, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Quang cảnh buổi khai giảng Lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 60

Lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 60 có 72 họ viên là cán bộ, công chức, viên chức chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Vĩnh Lợi.

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương; trong chương trình học nghiên cứu thực tế trong ngoài tỉnh và viết khóa luận cuối khóa.

Những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập, nghiên cứu là cơ sở lý luận, thực tiễn; phương pháp luận khoa học, giúp các học viên khi ra trường vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương