null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 59 (K59)

Thứ ba, 15/08/2017, 15:35

Đ/c Võ Văn lực - Phó Hiệu trưởng trường phát biểu khai giảng lớp học

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, các giảng viên đại diện các phòng, khoa; Lưu Văn Liêm – TUV, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 59 có 65 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cấp huyện trong tỉnh.

Quang cảnh buổi Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC Khóa 59

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Trong chương trình học, các học viên được đi nghiên cứu thực tế và viết khóa luận tốt nghiệp cuối khóa.

Những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập và nghiên cứu là cơ sở lý luận, thực tiễn; phương pháp luận khoa học, giúp các học viên khi ra trường vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban giám hiệu, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, phát biểu khai giảng lớp học, yêu cầu các đồng chí học viên cố gắng sắp xếp việc cơ quan thực hiện nghiêm túc Nội quy, Quy chế của Trường./.

Ánh Ngọc