null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu bổ nhiệm Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ hai, 05/09/2016, 15:09
Đ/c Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường trao quyết định

ThS. Nguyễn Việt Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: ThS.Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thường trực Trường; Đinh Công Đức - Phó hiệu trưởng và các đồng chí trong khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Theo đó, ThS. Võ Minh Khang - Phó trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Tại hội nghị, ThS. Võ Văn Lực đã trao quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ThS. Võ Minh Khang.

CÔNG ĐỨC