null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liệu bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 36

Thứ hai, 29/05/2017, 14:41

TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long, Lê Văn Năm – UV BTV HU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phan Thành Hưởng – UV BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phước Long.

Trường Chính trị Châu Văn Đặng có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa của Trường và toàn thể103  học viên lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 36 khai giảng ngày 02/12/2016 có 103 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Qua một thời gian học tập, lớp bồi dưỡng đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, nội dung chương trình khóa học. Học viên nghiên cứu học tập 16 chuyên đề chính khóa, 02 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 13 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng chúc mừng 103 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và mong muốn sau khi kết thúc khoá bồi dưỡng, mỗi học viên kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức quản lý hành chính nhà nước vào kỹ năng hoạt động thực tiễn công tác đạt hiệu quả./.

Huỳnh Cầm