null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tham gia Tọa đàm khoa học tại Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang

Thứ tư, 07/02/2018, 15:37

Ảnh: Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang

Đến dự buổi Tọa đàm gồm có đại diện: Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa của các trường: Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang vàTrường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.

Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã cung cấp những thông tin thiết thực, kinh nghiệm trong thực tiễn từ lựa chọn nội dung, hình thức thi…nhằm cung cấp thêm luận cứ khoa học để các trường chính trị các tỉnh Tây sông Hậu có thêm nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả đánh giá kết quả học tập của học viên các lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị – hành chính.

Phát biểu tổng kết Toạ đàm, ThS Sầm Hoàng Minh – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Trưởng Ban tổ chức Toạ đàm – đã ghi nhận những ý kiến trao đổi của các đại biểu đại diện các trường chính trị trong Cụm thi đua số 9; đồng thời khẳng định những ý kiến trao đổi của các đại biểu tại phần thảo luận của tọa đàm là những thông tin khoa học, kinh nghiệm thực tiễn quan trọng để mỗi trường chính trị trong cụm thi đua số 9 có thêm giải pháp, nhằm nâng cao hiệu quả đánh giá kết quả học tập của học viên Trung cấp lý luận chính trị - hành chính thời gian tới./.

Ánh Ngọc