null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tham gia Hội thao các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII năm 2019

Thứ ba, 23/07/2019, 09:04

Các Trường chính trị đồng bằng sông Cửu Long nhận cờ lưu niệm Hội thao

Tham dự Hội thao có 13 trường chính trị tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Học viện Chính trị khu vực IV. Hội thao gồm các môn thi đấu: Bóng đá mini nam; bóng chuyền hơi nữ; dẫn bóng qua cọc; ném bóng vào rổ và văn nghệ.

Đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tham gia Hội thao do ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực làm trưởng đoàn. Qua các môn thi đấu, Trường được xếp Giải nhì toàn đoàn bao gồm: Giải nhất dẫn bóng qua cọc. Giải nghì văn nghệ, 2 Giải ba bóng đá và bóng chuyền.

Trường chính trị Châu Văn Đặng nhận giải nhất môn Dẫn bóng qua cọc

Hội thao, văn nghệ các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long là hoạt động thường niên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nâng cao phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, viên chức giữa các trường chính trị.

Ánh Ngọc