null Trường Chính trị Châu Văn Đặng long trọng lập bàn thờ Tổ quốc mừng Đảng, mừng xuân, vui tết Mậu Tuất – 2018

Thứ sáu, 16/02/2018, 22:34

Hòa vào không khí phấn khởi, vui tươi chung của cả nước Kỷ niệm 88 năm mùa xuân của Đảng (03/02/1930) và mừng xuân Mậu Tuất – 2018,  tập thể Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã lập bàn thờ Tổ Quốc một cách trang trọng nhất; tưởng nhớ  đến những công lao to lớn của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với dân tộc Việt Nam mới có được những mùa xuân yên vui, hòa bình, hạnh phúc trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam như hôm nay “Cơm no áo ấm nhờ ơn Đảng, Độc lập tự do nhớ Bác Hồ’’.

Tập thể cán bộ, viên chức Trường Chính Trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu mừng Đảng, vui xuân đón tết Mậu Tuất – 2018  với  phương châm “An toàn, tiết kiệm”./.

Nguyễn Thị Phiến