null Trường Chính trị Châu Văn Đặng hỗ trợ vốn sản xuất cho các hộ nghèo thuộc địa bàn xã An Trạch, huyện Đông Hải

Thứ tư, 11/04/2018, 14:44

Ông Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Công đoàn Trường trao vốn cho hộ nghèo.

Thực hiện Công văn số 1153/UBND-KGVX ngày 30/3/2018 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công nhiệm vụ nhận giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2018; chiều ngày 10/4/2018, tại trụ sở UBND xã An Trạch, ông Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã đi thăm và trao tặng vốn sản xuất cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã An Trạch, huyện Đông Hải, nhằm hỗ trợ vốn làm ăn ban đầu cho các hộ nghèo.

Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng hỗ trợ số vốn 16.000.000đ (mười sáu triệu đồng); số tiền được trích từ tiền lương của cán bộ, viên chức Trường.

Sau khi trao vốn, thay mặt Công đoàn Trường, ông Ngô Văn Hăng phát biểu mong muốn chính quyền địa phương có kế hoạch theo dõi, hướng dẫn bà con sử dụng vốn ban đầu đúng mục đích, tích cực sản xuất, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Ông Tô Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt các hộ gia đình được nhận tiền hỗ trợ cảm ơn sự quan tâm, đóng góp giúp đỡ của toàn thể cán bộ, viên chức Trường và hứa sẽ hướng dẫn các hộ gia đình sử dụng vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả.

Công tác an sinh xã hội đầy trách nhiệm có ý nghĩa tương thân, tương ái là hoạt động thường xuyên của cán bộ, viên chức Trường Chính trị Châu Văn Đặng, hy vọng sẽ giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.

Vân Anh