null Triển khai Quyết định bổ nhiệm đồng chí Dương Văn Thạnh giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường chính trị Châu Văn Đặng

Thứ năm, 14/01/2016, 09:56
BGH Trường

Tham dự buổi triển khai có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các phòng , khoa của trường.

Sau khi đọc quyết định bổ nhiệm, đồng chí Lê Văn Tính - Tỉnh ủy viên, Phó ban thường trực Ban tổ chức tỉnh ủy  chúc mừng đồng chí Thạnh và mong rằng đồng chí cùng tập thể Lãnh đạo trường đoàn kết, nỗ lực, phát huy năng lực và kinh nghiệm của mình trong công tác tham mưu giúp Ban giám hiệu trường trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, quản lý đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

CÔNG ĐỨC