null Trao tặng quà Tết cho gia đình thương binh và hộ nghèo

Thứ sáu, 17/02/2017, 10:20
Trao tặng quà Tết cho gia đình thương binh và hộ nghèo

Ngô Văn Hăng CT Công đoàn Trường trao tặng quà cho gia đình thương binh và hộ nghèo

Ông Ngô Văn Hăng đến thăm và trao tặng 04 suất quà cho 01 gia đình thương binh ở huyện Hồng Dân và 03 hộ nghèo ở huyện Phước Long do Trường nhận đỡ đầu. Mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm. Toàn bộ số quà trên là đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. Ông Ngô Văn Hăng cùng với đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc Tết các gia đình bước sang năm mới tiếp tục vượt khó, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, viên chức, người lao động Trường trong việc chăm lo cho đời sống của người có công với cách mạng và người nghèo, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn góp phần cùng các gia đình vui xuân, đón Tết Đinh Dậu thêm đầm ấm.

Xuân Nguyệt