null Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Thứ năm, 24/01/2019, 13:49
Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Phó Bí thư Đảng ủy, PHT Thường trực, ThS Võ Văn Lực trao Quyết định bổ nhiệm lại

Đến dự có: ThS Võ Văn Lực  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; đại diện các khoa, phòng và viên chức khoa Dân vận, Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Căn cứ Quyết định số 44/QĐ-TCT ngày 22/01/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc bổ nhiệm lại cán bộ; thay mặt BGH, đồng chí Võ Văn Lực  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường trao Quyết định bổ nhiệm lại ThS Lê Cẩm Lệ – giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dân vận.

Tập thể khoa Dân vận chụp ảnh lưu niệm với ThS Lê Cẩm Lệ

Đồng chí Võ Văn Lực  mong ThS Lê Cẩm Lệ tiếp tục phát huy những ưu điểm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nêu gương trong công tác và cuộc sống.

ThS Lê Cẩm Lệ cảm ơn Đảng ủy, BGH Trường tin tưởng tiếp tục giao trọng trách, hứa sẽ có trách nhiệm với nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ chung của Trường./.

Thanh Tân