null Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy

Thứ sáu, 17/02/2017, 10:24
Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, sáng ngày 14/02/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã trao danh sách 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Trường xem xét, bồi dưỡng kết nạp vào Đảng. Đây là những đoàn viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như tham gia tích cực, nhiệt tình, năng nổ trong các phong trào Đoàn.

Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là niềm vinh dự, tự hào vừa là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn. Bên cạnh đó, còn tạo động lực để đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Xuân Nguyệt