null Tổ chức Tết Trung thu

Thứ năm, 05/10/2017, 14:29
Tổ chức Tết Trung thu

Thực hiện theo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên quí III/2017 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, tối ngày 03/10/2017 (14/8 âm lịch), Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Trường chính trị tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, viên chức. (Ảnh)

Đến dự Tết Trung thu cùng các cháu có bác: Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng, Ngô Văn Hăng - Chủ tịch Công đoàn cùng các cháu thiếu nhi và cán bộ, viên chức Trường.

Cô Trương Thị Phúc - UVBTV thay mặt cho Đảng ủy ôn lại truyền thống Tết Trung thu. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trao quà cho các cháu; tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập, mong muốn các cháu cố gắng hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

“Đêm hội trăng rằm” tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi vui chơi thỏa thích.

Các cháu được nghe kể chuyện sự tích Tết Trung thu; được ca hát và tham gia các trò chơi dân gian thật vui nhộn do các cô, chú trong Chi đoàn dàn dựng. “Đêm hội trăng rằm” vui Trung thu để lại nhiều niềm vui, ấn tượng đẹp trong lòng các cháu./.

Ánh Ngọc