null Tiếp đoàn nghiên cứu thực tế Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang

Thứ hai, 11/11/2019, 21:09
Tiếp đoàn nghiên cứu thực tế Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang

Đoàn nghiên cứu thực tế do ThS Trần Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang làm trưởng đoàn, cùng 80 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 23.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; mời ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch báo cáo về tình hình phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu.

Nghiên cứu thực tế là yêu cầu bắt buộc trong Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành. Thông qua nghiên cứu thực tế tạo điều kiện cho học viên quan sát, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác ở các địa phương, nhằm giúp học viên gắn lý luận với tiễn, vận dụng những kiến thức đã học vào trong quá trình công tác.
                                                                    Phan Thị Lam