null Sơ kết Lớp Cao cấp lý luận chính trị -hành chính B29 niên khóa 2014-2016

Thứ sáu, 23/10/2015, 14:31
Sơ kết Lớp Cao cấp lý luận chính trị -hành chính B29 niên khóa 2014-2016
Quang cảnh buổi lễ sơ kết

Tham dự lễ sơ kết có TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV và các Thầy Cô đại diện các phòng khoa của Học viện; Thầy Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu văn Đặng; đông chí Trần Triều Thọ,- Phó phòng tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng 90 học viên của lớp học.

Thay mặt Ban quản lý lớp, thầy Nguyễn Tiến Dũng, chủ nhiệm lớp đã báo cáo đặc điểm tình hình lớp học, việc thực hiện nội dung chương trình và kết quả học tập của học viên sau hơn nửa chặng đường của khóa học. Lớp học được khai giảng ngày 17/11/2014, đối tượng học viên phần lớn là các đồng chí đang giữ các chức danh lãnh đạo và dự nguồn của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Trong quá trình học tập, lớp học đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên Ban chỉ đạo lớp học và tinh thần phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm cao của cán bộ, nhân viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng. Kết quả học tập cụ thể của lớp sau hơn nửa chặng đường: Ở khối kiến thức thứ nhất: Giỏi chiếm 13,33 %; Khá 81,11%, Trung bình 5,56%; Ở khối kiến thức thứ hai tuy còn hai môn chưa chấm xong nhưng điểm trung bình các môn có tiến bộ khá rõ: Giỏi 47,78%; Khá 47,78%, Trung bình 1,11% và không xét 3,33%.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn của tập thể lớp và mỗi học viên, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị cử học viên đi học,...Ban Chỉ đạo lớp học tin tưởng rằng Lớp Cao cấp lý luận chính trị -hành chính B29  sẽ hoàn thành tốt toàn bộ nội dung chương trình của khóa học với kết quả cao, đúng kế hoạch và tiến độ./.

CÔNG ĐỨC