null Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017

Thứ năm, 06/07/2017, 09:59

Dự Hội nghị sơ kết có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức Trường.

Tại buổi sơ kết, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng điều hành thảo luận, nhiều cán bộ, viên chức phát biểu đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo và xây dựng trường ngày càng vững mạnh. Hiệu trưởng biểu dương những kết quả đạt được và nghiêm túc chỉ rõ những hạn chế tồn tại; động viên cán bộ, viên chức Trường phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế; quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017./.

Ánh Ngọc