null Sinh hoạt tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 9 năm 2018

Thứ sáu, 07/09/2018, 15:43

Thực hiện Kế hoạch số 167 của Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, ngày 12/3/2018 về tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng; chiều ngày 04/9/2018, Đảng bộ Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức sinh, hoạt học tập chủ đề: “Khéo dùng người, trọng dụng nhân tài”.

Buổi sinh hoạt học tập tháng 9/2018, do Chi bộ khoa Dân vận phụ trách cùng sự tham gia sinh hoạt, học tập của toàn thể cán bộ, viên chức Trường. Đồng chí Lê Minh Hiền – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Dân vận trình bày nội dung chủ đề “Khéo dùng người, trọng dụng nhân tài” của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác lãnh đạo, quản lý; đồng thời làm rõ quá trình vận dụng quan điểm trên của Bác ở Chi bộ khoa Dân vận.

Sau khi nghe trình bày nội dung, cá nhân và đại diện các chi bộ của Trường tham gia trao đổi, phát biểu cảm nghĩ khi nghiên cứu, học tập quan điểm của Bác và việc vận dụng vào thực tiễn sao cho đạt hiệu quả đối với người lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, trao đổi thẳng thắn của cán bộ, viên chức Trường. Phó Bí thư lưu ý cán bộ, viên chức tích cực chủ động hơn nữa trong việc tự nghiên cứu, học tập, vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói chung và quan điểm “Khéo dùng người, trọng dụng người tài” của Bác trong công tác cán bộ./.

Thanh Tân