null Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba, 04/04/2017, 15:31
Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đồng chí Lê Văn Sum – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
                                               báo cáo các chuyên đề tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh ngày 03/4/2017, Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng mời đồng chí Lê Văn Sum – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo các chuyên đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập chủ quyền dân tộc” và “Lược sử vùng đất Nam bộ” cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động Trường cùng tập thể học viên hai lớp trung cấp LLCT- HC tập trung khóa 21 (A21) và khóa 22 (A22), nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị về quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ quyền quốc gia. Duy trì sinh hoạt học tập và làm theo Bác để mỗi chúng ta nhận thức rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong thời đại hiện nay. Buổi học tập thật sự có ý nghĩa và bổ ích, nhất là đối với thế hệ trẻ đoàn viên thanh niên cố gắng vươn lên học tập, rèn luyện hoàn thiện bản thân./.

Phương Thanh