null Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm, 04/04/2019, 10:28
Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đ/c Võ Văn Lực – PBT Đảng ủy, PHT TT phát biểu chỉ đạo buổi học tập

Quang cảnh buổi học tập

Thực hiện Kế hoạch số 218–KH/ĐUTCT, ngày 18/02/2019 của Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, về tổ chức học tập chuyên đề năm 2019  “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII của Đảng;

Sáng ngày 03/4/2019, Đảng ủy Trường tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân” do Chi bộ phòng Đào tạo phụ trách.

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt học tập chuyên đề có đồng chí Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực cùng toàn thể đảng viên, viên chức Trường.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thành, đại diện Chi bộ phòng Đào tạo trình bày nội dung cơ bản chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân” và việc vận dụng của Chi bộ trong quá trình hoạt động thực tiễn; tiếp theo xem một đoạn phim về tư tưởng, đạo đức, phong cách trọng dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thành trình bày nội dung cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân

Qua nghiên cứu, học tập các đảng viên, viên chức của Trường tham gia trao đổi, phát biểu cảm nghĩ, vận dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống sao cho đạt hiệu quả.

Thông qua sinh hoạt học tập chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức, quán triệt sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đảng viên, viên chức Trường về ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng chính đáng của nhân; chú ý chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, thực hiện văn hóa công sở, văn hóa giao tiếp trong cộng đồng dân cư theo quan điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân./.

Huỳnh Thanh Tân