null Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 7/2019

Thứ ba, 02/07/2019, 16:01

Thực hiện Kế hoạch số 218-KH/TCT của Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Được sự phân công của Đảng ủy Trường, Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật phụ trách sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 7/2019 với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy dân chủ”.

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể viên chức và người lao động của Trường được nghe Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật trình bày nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy dân chủ và việc vận dụng tư tưởng của Người trong sinh hoạt tại Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật. Qua đó, các đồng chí các chi bộ khác trong đơn vị có ý kiến trao đổi những cảm nghĩ về chủ đề sinh hoạt. Đây là hoạt động thường xuyên của Trường nhằm hiện thực đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huỳnh Cầm