null Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 10/2019

Thứ năm, 03/10/2019, 10:16

Thực hiện Kế hoạch số 218-KH/TCT của Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Được sự phân công của Đảng ủy Trường, Chi bộ phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu phụ trách nôi dung sinh hoạt 10/2019 với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân”.

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể viên chức và người lao động của Trường được nghe ThS, GVC Huỳnh Thanh Tân –  Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu trình bày nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân và việc vận dụng tư tưởng trên của Đảng và Nhà nước ta cũng như ở Chi bộ và Đảng ủy Trường hiện nay.

Qua đó, các đồng chí viên chức các phòng, khoa của Trường có ý kiến trao đổi, cảm nhận về chủ đề sinh hoạt. Đây là hoạt động hằng tháng của Trường Chính trị Châu Văn Đặng nhằm thực hiện đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hoàng Thành