null Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 11/03/2017, 20:56
Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

ThS Huỳnh Thanh Tân – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học-Thông tin tư liệu
                 kể chuyện về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Như thường lệ, vào ngày 03 hàng tháng Đảng ủy Trường tổ chức cho cán bộ, đảng viên, viên chức sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy phân công cho các chi bộ trực thuộc định kỳ hàng tháng luân phiên chủ trì các buổi sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây là việc làm thường xuyên của Đảng ủy Trường nhằm tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức được nghe lại các mẩu chuyện, xem những đoạn phim tư liệu đầy ý nghĩa về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác. Qua đó, mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức tự soi rọi lại mình, không ngừng học tập tư tưởng, rèn luyện đạo đức, phong cách trong công tác và cuộc sống theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Phan Thị Lam