null Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai, 09/04/2018, 15:37
Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 24–KH/ĐUTCT ngày 02/02/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Trương Thị Phúc - Ủy viên BTV  Đảng ủy Trường chỉ đạo buổi sinh hoạt cùng cán bộ, đảng viên, viên chức Trường.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Văn Tân – Bí thư Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật trình bày chuyên đề “Xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên, viên chức tận tụy, liêm khiết, chống bệnh quan liêu”. Thông qua việc học tập chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức, quán triệt sâu sắc về tư tưởng Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, viên chức về xây dựng tác phong làm việc tận tụy, trách nhiệm, hết lòng hết sức vì công việc chuyên môn, liêm khiết; tích cực đấu tranh chống thói quan liêu, thiếu tinh thần trách nhiệm, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Trường./.

Huỳnh Cầm