null Ngày 30-7-2016, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Thứ hai, 08/08/2016, 10:41
Quang cảnh buổi lễ khai mạc hội thao

Hội thao truyền thống các trường chính trị tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long là sân chơi lành mạnh nhằm khích lệ, động viên phát triển phong trào thể dục - thể thao các trường chính trị, là hoạt động nhằm nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt đoàn kết tình đồng chí, đồng nghiệp giữa các trường.  Hội thao được diễn ra trong 2 ngày (29/7 và 30/7/2016) với 4 môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền nam, kéo co và cờ tướng.

Tham dự Hội thao truyền thống lần này có hơn 400 vận động viên, cổ động viên của 13 trường chính trị tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long: Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Chính trị Phạm Hùng tỉnh Vĩnh Long.

Lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao, đồng chí Vương Phương Nam - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu khẳng định vai trò quan trọng của thể dục - thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất; đồng chí mong muốn các trường chính trị khu vực ĐBSCL luôn thắt chặt tinh thần đoàn kết và phát huy nhiệm vụ đào, tạo bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức góp phần quan trọng trong công tác cán bộ và chúc Hội thao thành công tốt đẹp.

Đ/c Vương Phương Nam - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu lễ khai mạc Hội thao

Sau lễ khai mạc, các môn thi đấu tiếp tục diễn ra với tinh thần sôi nổi, quyết liệt.
Quang cảnh Hội thao

Kết quả chung cuộc:
Môn Bóng đá nam:
Giải nhất: Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang; Giải nhì: Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang; Giải ba: Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp và Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh.
Môn Bóng chuyền nam:
 Giải nhất: Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; Giải nhì: Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh; Giải ba: Trường Chính trị thành phố Cần Thơ.
Môn Kéo co:
Giải nhất: Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh;; Giải nhì: Trường Chính trị tỉnh Cà Mau; Giải ba: Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang và Trường Chính trị Châu văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.
Môn Cờ tướng:
Giải nhất: Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang; Giải nhì: Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Long; Giải ba: Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh và Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.

Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức hằng năm. Tại lễ bế mạc, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã trao cờ luân lưu đăng cai Hội thao truyền thống lần thứ V - 2017 cho Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.

MINH HIỀN