null Ngày 01/6/2017, Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm 2017

Thứ hai, 12/06/2017, 15:05

Tham gia hội thi có 4 giảng viên gồm: ThS Dương Văn Tân – Trưởng khoa, ThS Vũ Thị Kim Oanh – Phó Trưởng khoa, ThS Đặng Thành Lượng và Phan Thị Lam. Các giảng viên dự thi soạn bài giảng trong giáo trình Trung cấp lý luận chính trị – hành chính và thực hành bài giảng trong thời gian 45 phút; các giảng viên tham gia dự giờ và đánh giá kết quả.
  Hội thi là dịp để đội ngũ giảng viên khoa rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình giảng dạy. Thông qua Hội thi, có thêm căn cứ để cấp nhật nội dung chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh.
Căn cứ kết quả dự thi, Khoa Nhà nước – Pháp luật thống nhất chọn 02 giảng viên có kết quả điểm cao nhất để tham dự Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường.

Huỳnh Cầm