null Mở các lớp đào tạo sau đại học

Thứ ba, 08/08/2017, 08:57
Mở các lớp đào tạo sau đại học

Trong buổi làm việc, Trường Chính trị có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Trần Hữu Khá – Trưởng phòng Đào tạo, ThS Trần Văn Khanh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bùi Thị Kim Tiếng – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; Học viện KHXH có: GS,TS Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH, PGS, TS Bùi Nguyên Khánh – Phó Giám đốc Học viện KHXH. (Ảnh)

Công tác đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ những người làm khoa học có phẩm chất chính trị, đạo đức, tận tâm, tận lực, có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của Việt Nam nói chung và Bạc Liêu nói riêng luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Theo  đó, Trường Chính trị Châu Văn Đặng sẽ phối hợp với Học viện KHXH mở 02 lớp cao học chuyên ngành Luật học và Chính sách công.

Đào tạo sau đại học giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và những những người nghiên cứu khoa học cập nhật, bổ sung nâng cao kiến thức chuyên môn đã học ở đại học, chuyên sâu kiến thức chuyên ngành, mở rộng kiến thức liên ngành; có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và nghiên cứu khoa học.

Thời gian gần đây, liên kết đào tạo là xu hướng mới, tạo điều kiện thuận lợi cho người ở xa các cơ sở đào tạo được học tập nâng cao trình độ. Việc mở rộng liên kết đào tạo đại học và sau đại học có thể thực hiện theo nhiều phương thức, đặc biệt tăng cường liên kết với các học viện, các cơ sở đào tạo có kinh nghiệm và uy tín là một yêu cầu./.

Ánh Ngọc