null Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 73 (K73) đi nghiên cứu thực tế

Thứ ba, 10/12/2019, 20:54

Thực hiện Hướng dẫn số 256/HD-HVCTQG ngày 30/6/2017 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn học viên đi nghiên cứu thực tế trong Chương trình Trung cấp LLTC – HC; Kế hoạch số 55-KH/TCT ngày 24/10/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế cho học viên lớp TC LLCT – HC hệ không tập trung K73, từ ngày 02 - 06/12/2019, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức cho lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K73 đi nghiên cứu thực tế tại các tỉnh Kiên Giang và An Giang.

Đoàn đi nghiên cứu thực tế do ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực làm Trưởng đoàn cùng một số thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường và 55 học viên lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung K73.

Tại buổi làm việc tại Trường Chính trị tỉnh An Giang và huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang, Đoàn được nghe báo cáo về tình hình công tác cải cách hành chính địa phương.

Nghiên cứu thực tế là yêu cầu bắt buộc trong Chương trình TC LLCT – HC nhằm tạo điều kiện cho học viên tìm hiểu thêm về công tác cải cách hành chính ở các địa phương, tích lũy kiến thức thực tiễn viết bài thu hoạch và vận dụng vào hoạt động thực tiễn giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình công tác ở địa phương, đơn vị thực hiện tốt phương châm “Lý luận gắn liền với thực tiễn.

Huỳnh Cầm