null Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 61 (K61) đi nghiên cứu thực tế

Thứ ba, 12/06/2018, 13:57

Thực hiện Hướng dẫn số 256/HD-HVCTQG ngày 30/6/2017 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn học viên đi nghiên cứu thực tế trong chương trình đào tạo TC LLTC - HC; Kế hoạch số 05/KH-TCT ngày 09/3/2018 của Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế năm 2018 cho các lớp đào tạo TC LLCT - HC, từ ngày 29/5 đến ngày 03/6/2018, Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã tổ chức cho lớp Trung cấp LLCT – HC K61 đi nghiên cứu thực tế tại các tỉnh: Bình Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Đoàn đi có ThS Trẩn Hữu Khá – Trưởng phòng Đào tạo làm Trưởng đoàn, các giảng viên đại diện các phòng, khoa chuyên môn, cùng toàn thể học viên lớp TC LLCT - HC K61.

Tại buổi làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, Đoàn được nghe báo cáo về tình hình kinh tế, văn hóa- xã hội, công tác xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ở tỉnh Khánh Hòa.

Tập thể lớp K61 chụp ảnh lưu niệm tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa

Nghiên cứu thực tế là yêu cầu bắt buộc trong chương trình TC LLCT – HC nhằm tạo điều kiện cho học viên tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội ở các địa phương, tích lũy kiến thức thực tiễn viết thu hoạch và vận dụng vào hoạt động thực tiễn giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình công tác ở địa phương, đơn vị, thực hiện tốt phương châm “Lý luận gắn liền với thực tiễn”./.

Huỳnh Cầm