null Lớp Trung cấp LLCT – HC khóa XI (A11) đi nghiên cứu thực tế các tỉnh nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Thứ sáu, 02/08/2013, 14:40
Ảnh lưu niệm

Đây là chuyến đi nhằm giúp cho học viên tiếp thu những kiến thức thực tế để hoàn thành chương trình trung cấp LLCT – HC. Qua nghiên cứu giúp học viên tìm hiểu về giá trị văn hóa, lịch sử và đời sống của cộng đồng ở khu vực nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Học viên còn được chứng kiến những hình ảnh và các vật chứng lịch sử thời chiến tranh tại Bảo tàng chứng tích chiến tranh Hồ Chí Minh và được nghe những câu chuyện về những anh hùng đã hy sinh vì độc lập,  tự do của dân tộc... Qua chuyến đi này sẽ tạo cho học viên có những cách nhìn nhận sâu sắc hơn về lòng yêu nước và nâng cao bản lĩnh chính trị, để sau khi tốt nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

MINH THƯƠNG