null Lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 28: 100% sinh viên tốt nghiệp

Thứ năm, 12/07/2012, 13:15

Lớp đại học vừa làm vừa học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 28 (2008 – 2012) do Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã khai giảng vào ngày 7/1/2008 với 92 sinh viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu theo học.

Các sinh viên nhận Bằng Cử nhân ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước.

Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Trong thời gian 4 năm, các sinh viên đã nghiên cứu học tập 42 môn học gồm 152 đơn vị học trình với tổng số 2.280 tiết học. Các sinh viên được trang bị kiến thức của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cập nhật những thông tin mới về khoa học – xã hội – nhân văn và khoa học công nghệ; đặc biệt là những kiến thức ngành và chuyên ngành xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước vừa cơ bản vừa hiện đại, gắn với thực tế; từ đó hình thành những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác lãnh đạo, quản lý; đồng thời là hành trang cần thiết trong quá trình hoàn thiện phẩm chất và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau 4 năm miệt mài nghiên cứu và học tập, 92/92 sinh viên của lớp đã được nhận Bằng Cử nhân ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, trong đó có 26 sinh viên đạt loại Khá, 66 sinh viên đạt loại Trung bình – Khá. Đồng thời, 92 sinh viên này còn được cấp Giấy Chứng nhận trình độ Cao cấp lý luận chính trị.

Theo NL - TT - www.baclieu.gov.vn