null Lễ sơ kết lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung khóa 51 (B51-BL) năm học 2017 – 2019 tại tỉnh Bạc Liêu

Thứ tư, 14/03/2018, 15:13

Đến dự buổi lễ có: ông Trần Triều Thọ - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu, TS Nguyễn Thành Hưng – Phó Giám đốc Học viện cùng với sự có mặt của quý thầy, cô đại diện các phòng, ban, khoa – Học viện Chính trị khu vực IV; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Chính trị Châu Văn Đặng toàn thể 90 học viên của lớp Cao cấp LLCT B51-BL.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Thành Hưng  – Phó Giám đốc Học viện phát biểu sơ kết lớp học. Qua 8 tháng tổ chức giảng dạy, học tập, nghiên cứu lớp học đã cơ bản đáp ứng yêu cầu kế hoạch đề ra; buổi sơ kết nhằm đánh giá lại công tác giảng dạy, quản lý của giảng viên và thái độ học tập, rèn luyện của học viên, làm cơ sở để đúc rút kinh nghiệm để lớp học hoàn thành đạt kết quả tốt./.

Nguyễn Thị Phiến