null Lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Bà Hính, xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Thứ năm, 16/02/2017, 15:48

ThS Võ Văn Lực, ThS Đỗ Thanh Hiệp cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành cầu

Cây cầu được xây dựng tại ấp Bà Hính, xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, nơi đặt Trường Văn Chính Trần Tấn Tài (Trường Đảng đầu tiên của tỉnh Minh Hải năm 1948 – nay là tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu). Cây cầu được xây dựng chiều dài 40m, ngang 2m với tổng trị giá 120 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trường Chính trị tỉnh Cà Mau vận động từ sự đóng góp của cán bộ, viên chức và học viên hai trường.

Đây là công trình phục vụ dân sinh rất có ý nghĩa, món quà chứa đựng tình cảm và sự tri ân của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, học viên hai trường chính trị đối với nhân dân vùng căn cứ cách mạng, trong thời kỳ chiến tranh ác liệt đã che chở, giúp đỡ Trường Đảng hoạt động.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường cũng đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách trong ấp.

Xuân Nguyệt

ThS Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng trao tặng quà cho gia đình chính sách ấp Bà Hính