null Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên, khoá 40

Thứ tư, 18/04/2018, 10:25

Ông Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy huyện Phước Long phát biểu chỉ đạo lớp học

Đến dự Lễ khai giảng có TS, GVCC Trần Quốc Nông –  Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, ThS, GVC Võ Văn Lực và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa của Trường. Về phía Huyện có ông Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ, trưởng các phòng, ban của Huyện.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên, khóa 40, sẽ được các giảng viên của Trường Chính trị Châu Văn Đặng và báo cáo viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về: Nền hành chính Nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, những kỹ năng cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước.

Phát biểu khai giảng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường nhấn mạnh: mỗi học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, thực hiện nghiêm túc Nội quy, Quy chế của Trường; bố trí thời gian và công việc hợp lý để tham gia lớp đầy đủ, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ học tập./.

Tô Hoàng Hiệp